Con luôn yêu Ba Nguyên! Vì Ba Nguyên là Ba của con.

 

Đến bây giờ tôi mới có đủ can đảm để tin vào những cuộc trò chuyện trên mạng. Bởi vì đã có những con người mà tôi vẫn hãy gọi là ba là má là bạn đã cho tôi niềm tin vào thế giới hư ảo này.

Chúng tôi cùng vui cùng buồn.

Chắc hai ngày nay cả làng vnweblogs của ta cũng nghe tin về mẹ của Ba Nguyên...

Ba ơi! Có thể...cái con viết con làm hôm nay sẽ là điều nhạt nhẽo đối với ai đó....Nhưng đối với con đó là cả một công trình chiếm hàng giờ trau chuốt và chọn lọc. Và đối với con đó là thứ qun trọng nhất...Vì ít ra con đã làm được cái gì đó cho ba...

Làm Đẹp Hoàn Mỹ

Hammer of Thor 1 người uống 2 người vui

Hammer of Thor một sản phẩm tăng cường sinh lý chính hãng đến từ Ấn Độ với thành phần dược liệu đến từ thiên nhiên 100% an toàn và hiệu quả giúp bạn nhanh chóng tăng sinh lực, khôi phục lại bản lĩnh, sức mạnh nam giới như thời xuân thì và rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi khi bạn sử dụng sản phẩm này. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm gọi ngay đến Hotline: 0944 171 425 để được tư vấn chính xác. Xin cám ơn .

dược phẩm eroforce

dược phẩm eroforce

Đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên, cùng ngắm gái khỏa thân với thân hình bốc lửa, chuẩn 3 vòng cực ngon. Full HD ảnh gái đẹp không mặc quần áo cho những thanh niên có sở thích ngắm gái. Tìm hiểu về bộ phận sinh dục nữ và cách phân biệt gái còn trinh, học hỏi cách quan hệ vợ chồng bằng video, cách làm bạn gái sướng rên ư ử.

gel hammer of thor

dia chi ban gel hammer of thor

dia chi ban gel hammer of thor chinh hang o dau? chi co the mua tai dia chi nay: http://ngoinhahanhphuc.vn/t/thuoc-hammer-of-thor

http://vosinhnam.edu.vn/

sad

Mot so su lam tinh vo chong cung nhu tac dong nhat chinh la viec yeu nhau cho kin la yeu thich cua cac ban nam gioi. Tim hieu nguyen nhan vi sao canh may rau lai thich thu den nhu vay. nhung tac dong cua hon cho kin doi voi cuoc song gia dinh. http://vosinhnam.edu.vn/tin-tuc/thao-luan/vi-sao-chong-thich-hon-cho-kin-manh-liet-khi-quan-he.html

 

Hồn Nhiên

Tự dứng sài cái giao diện giống của tui quá dậy?!
hihi!
Công nhận cái này đẹp phải không?! Thêm vài hiệu ứng nữa vô rùi đưa cái ảnh đại diện lên đi! Hồn Nhiên đâu phải là người xấu đén nỗi ma chê quỉ hờn đâu mà sợ người ta hông dám ngó! he he!

------------------------------------------
Ê! ông nói cái gì vậy hả...tại tui không muốn lộ diện mãi trên blog mình...Ai đời cứ xuất hiện đầy rẫy trên blog như ông!

Hồn Nhiên

"Nói nhìn người chê nhìn tướng" người ta còn gọi là "trông mặt mà bắt hình dong" đó nhen! he he!
Nhưng mà thường tui coi mặt bắt hình cũng đúng lắm mà!
Khoe là khoe thế thui chứ hông lẽ tui lại đi uýnh lộn với con gái! Mà hông đây chả phải con gái àm là "bà chằn" "bà la sát". Cũng chả phải nữa mà là "gáu trúc mièn nam" mới đúng! Chả dịu hiền tí nào! Chả con gái tí nào!
Dữa quá coi chừng tụi con trai nó xa lánh hết rùi ... khóc!
----------------------------------------------------

Tụi con trai xa lánh hết tui còn mừng...Bản chất tui không có ưa con trai. Tại ông mới biết tui nên không biết chuyện này tui cũng không chấp nhất

mucdongphonui

Chú Khải Nguyên ơi!

Chú xem mucdong viết làm lành như thế này:
"Vào thăm blog Hồn Nhiên nè!
Hồn Nhiên đừng có buồn nhiều nữa nhen!
Tôi coi cái clip mà Hồn Nhiên làm cho ba Khải Nguyên cảu bạn rùi
Xúc động quá!
Tối hôm qua tôi còn bị ba tôi gọi điện thoại mắng cho 20 phút vì cái tội lì! Nhưng mà cuối cùng rồi ba tôi cũng nói "ba hun con"! hehe!
Nhưng ông bố bà mẹ thật tuyệt vời!
Tôi ép nick Hồn Nhiên rùi đó!
À! Dạo này học hành chắc mệt lắm hén!
Gắng thi dzô nghành Bác Chí đi đừng thi Kĩ Thuật! Dở òm!
Học Báo Chí mới ghê chứ!
he he!
Chúc vui nhen!"

mà con gái chú bướng quá hà! hihi!
mucdong sang thăm bên blog chú rồi! Khong thấy ai commen nên mình cũng hông dám com! hihi!
Chúc chú sức khỏe ạ!

mucdongphonui

Ờ Quơn!

Tự dứng sài cái giao diện giống của tui quá dậy?!
hihi!
Công nhận cái này đẹp phải không?! Thêm vài hiệu ứng nữa vô rùi đưa cái ảnh đại diện lên đi! Hồn Nhiên đâu phải là người xấu đén nỗi ma chê quỉ hờn đâu mà sợ người ta hông dám ngó! he he!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7148','aq9kpbscga5jkrb2kt254res17','0','Guest','0','54.81.110.186','2018-08-20 21:13:59','/a145716/con-luon-yeu-ba-nguyen-vi-ba-nguyen-la-ba-cua-con.html')