Em và quê anh!

 

Từ khi nào nhỉ? Từ khi nào mà em bắt đầu quan tâm hay nói đúng hơn là yêu những triền dốc quê anh; yêu cái lạnh tê người quê anh; yêu những ngọn núi chót vót hùng vĩ quê anh; yêu những con suối bạc trắng quê anh và yêu người dân quê anh...

"Xưa nay em chưa từng tìm hiểu tí gì về quê anh" - "sao em hờ hững vậy ta"! (hihi).

Đà Lạt! Ừ không ít hơn 4 lần em đã đến đó lần gần đây nhất là 8 năm trước (hic hic) chính vì lẽ đó mà trong em không còn đọng lại xíu gì về vùng đất Cao Nguyên ấy.

Anh nói có vẻ anh giống người dân tộc ghê gớm nhưng anh là người Kinh mà. Anh bảo "núi rừng là tâm hồn anh" - Xạo! Chứ không phải là IT à!. Anh là con người như thế nào nhỉ? Có phải "rừng rú quằng quại hầm hố" như em đã từng nói không zạ! (hihihi hehehe). Em đùa nhiều khi làm anh "héo queo" thấy mà tội nhưng đôi khi anh cũng trêu người miền Tây đấy thôi! Mình huề!.

Có nhiều người xung quanh thì anh với em là 2 người sôi nổi nhưng khi chỉ có 2 đứa mình anh đúng là người Tây Nguyên - trầm lặng và lãng mạn ghê gúm!.

Máy cắt plasma cnc

plasma cnc

Do choi xe

Đồ chơi xe giá rẻ

Tính năng chống quên tắt khóa xe là khi xe đang ở chế độ khởi động mà bạn quên tắt, và mang đi Remote đi xa khoảng 2 mét, thì xi nhan trên xe sẽ chớp và tiếng báo động sẽ hú liên tục, nhắc nhở bạn biết quên tắt khóa xe.Để tắt báo động, thì bạn chỉ cần mang Remote đến gần ổ khóa, xe sẽ tự động ngắt báo động.

Trích đoạn: Bộ ổ khóa thông minh Honda Smartkey độ xe Air Blade 2016

Upsize

Kem upsize giá bao nhiêu mua ở đâu

Upsize

Kem upsize giá bao nhiêu mua ở đâu

http://hamara.com.vn/kem-lam-to-nguc-upsize-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

Upsize Nga

Review kem nở ngực upsize

Upsize là dòng kem đột phá từ công nghệ mới nhất trên thế giới được nghiên cứu và điều chế ra với thành phần toàn thảo dược thiên nhiên quý hiếm tại Nga. Nó được đánh giá rất cao về đặc tính cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ.

Trích đoạn: Review kem upsize nga

Thuốc nở ngực tốt nhất

Kem upsize

Kem nở ngực tăng kích thước vòng 1 tốt nhất dành cho nữ hiệu quả nhất 2018 đã được cả thể giới công nhận và đánh giá rất cao về tính hiệu quả.

Trích nguồn:thuốc nở ngực nào tốt nhất

good

toby

I have gone through your post and read the information that you have shared here. But I got only minimal information here about the topic. Since I am interested o know more, please include more soon. wood craft supplies

Mẫn Nhi

Đồng cảm xúc

mình cũng đã từng có những cảm xúc như bạn. 

Bạn biết giọt dưỡng chất hammer of thor là gì không?

lễ cúng 49 ngày gồm những gì

đồ cúng trong 49 ngày

Bài văn cúng ngày giỗ thường chuẩn xác nhất và đước sử dụng nhiều

Yeah

Yeah

Bạn có hay sử dụng kem dưỡng da ban ngày không và đâu là loại kem dưỡng da ban ngày bạn ưu chuộng nhất?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7148','rq6oscq35oiad39kq8ee7psce1','0','Guest','0','54.81.110.186','2018-08-20 21:13:56','/a211890/em-va-que-anh.html')