Viết cho anh

      

 

      Nhìn họ hạnh phúc Nó chợt thấy đau cảm giác tê cứng đến khó thở. Xem tình yêu của họ lớn dần lên qua những trang nhật kí viết về nhau Nó biết rằng cơ hội dù là mong manh cũng không dành cho nó. Lặng lẽ yêu anh từ ngày tháng này qua ngày tháng khác...nhưng nào ai biết!

      Đã bao nhiêu lần rồi nhỉ đã bao nhiêu lần Nó đau đớn xem album về những ngày hẹn hò của anh và người ta...Nó cười chua xót và bảo: Thật là đẹp và hạnh phúc. Anh cười dịu dàng mà nụ cười ấy Nó chỉ thấy trên những bức ảnh đó...Còn với nó Anh đã bao giờ tặng nó một nụ cười đơn giản như thế chưa?

      Giờ thì Nó cũng hiều thế nào là hạnh phúc. Hạnh phúc là khi thấy anh hạnh phúc. Hạnh phúc trong khổ đau cũng là một thứ hạnh phúc đáng trân trọng. Em không thể ghét người ta không thể ghen tị với người ta...vì người ta quá hoàn mỹ và em là ai mà tự cho mình những cái quyền vô lí đó!. 

      Thôi hãy hạnh phúc nhé...Đôi lúc thấy đau và  mệt mỏi nó sẽ thôi nghĩ  về anh. Nhưng hãy cho Nó cái quyền được lặng lẽ yêu anh...Anh sẽ đọc và sẽ hiểu những dòng mà Nó đang viết?

skill

skill

Welcome to pandora outlet Store,Buy Pandora Online Retailer All pandora are more than 63% discount.Danish jewelry brand pandora jewelry (pandora) Yong charming fine jewelry swept the world, it is the world's third largest jewelry brand sales.]Sale Pandora Charms pandora outlet UK online. pandora outlet Store pandora Jewelrypandora Charms Sale.Pandora Jewelry Outlet ,birthstone,rose gold, animal charms from pandora uk online shop,enjoy big discount and the highest quality assurance!

Cảm ơn

Cảm ơn

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết con gái còn trinh hiệu quả chính xác nhận giúp bạn không chỉ có thể kiến thức mà còn ứng dụng trong thực tế.

http://drdonghung.vn/

Hi

Làm to dương vật - Dịch vụ giúp nam giới lấy lại sự tự tin về "cậu nhỏ" của mình, làm to dương vật gấp 1,5 lần