Thôi...kết thúc mau những đêm dài thức trắng! - Viết cho bạn

 
 
       Bộ ảnh mới “Cute is tui” đạt chuẩn vậy mà…Nhóc lại nói là hình “lừa tình” chán em quá Nhóc ơi!
      Hôm nay Nhóc không có ở thành phố!
      Nhóc – đứa bạn mà Nó từng giận dỗi cả 2 tuần đứa bạn mà từng cùng Nó 5h sáng cồng kềnh đồ đạc đi thi “Người dẫn đường…” đứa bạn mà luôn lấp đầy khoảng trống trong lòng Nó bằng những lần “cãi lí” trẻ con đứa bạn mà từng nói với Nó rằng: “m làm t thất vọng m làm t im lặng m làm t như người vô hình m là người đầu tiên làm t mất kiềm chế ngay trước mặt mọi người rồi…m làm t lúc nào cũng muốn tôn trọng m mà lại đóng sầm cửa VP trước mặt X… M là người chửi t một từ mà trước giờ t chưa nghe ai chửi t vậy…m là người bạn đầu tiên nói t không là gì của m trong khi t là bạn m chỉ muốn giúp m .. M là người mà có được nhiều cái đầu tiên nhất
       Nhóc có những đêm dường như là thức trắng Nó muốn thức cùng Nhóc để lắng nghe những gì Nhóc đau đớn chịu…vì Nó cũng từng phải như thế - giống Nhóc. Nhưng cuối cùng thì Nó cũng để Nhóc một mình với đêm!.
      Quen thấy Nhóc cười – thật sự cười trong vui vẻ. Nhưng cho đến bao giờ nụ cười ấy mới trở lại?.
      Nhóc hãy bản lĩnh vượt qua vì “không gì là không thể” cả.
Let the music heal your soul
Trình bày: Bravo All Stars
      C ó những ước mơ sẽ chỉ là ước ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng từng ngày.
      C ó những lời hứa cũng vẫn chỉ là lời hứa dù ta có mãi chờ đợi bởi người hứa đã không còn nhớ nhưng nhờ có nó ta biết hi vọng và mong chờ.
      C ó những ước hẹn cũng sẽ chỉ là ước hẹn nếu một mai một người đã bỏ đi nhưng nhờ có nó mà ta đã có những giây phút thật sự tuyệt vời.
      C ó những nỗi đau vẫn mãi là nỗi đau một khi ta không thể thoát khỏi chúng nhưng nhờ có nó ta đã trưởng thành hơn.
      C ó những sai lầm sẽ mãi là sai lầm và ta đau khổ khi nhận ra mình sai lầm nhưng nhờ có nó tra bỗng giật mình: điều sai lầm duy nhất của ta là phủ nhận những gì trái tim ta thật sự cảm nhận.
      C ó những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ biết mặt nhau hay thậm chí chẳng đến ý đến nhau nhưng nhờ có nó ta chợt nhận ra: vô tình gặp nhau đôi lần đó là nhân duyên.
      C ó những người bạn đơn giản chỉ là người quen nhưng nhờ có họ ta nhận ra rằng: tên bạn thân của ta tuyệt vời lắm.
      C ó một người luôn chỉ là một của thế giới nhưng mãi mãi là cả thế giới của một người và nhờ có người ấy mà ta đã có một tình yêu.
      C ó những cuộc tìm kiếm đơn giản chỉ là tìm kiếm nhưng nhờ có nó ta hiểu rằng: tình yêu là giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau.
 
      Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ; họ tin vào lời hứa; họ có những lời ước hẹn; họ đã trưởng thành từ nỗi đau; họ nhận ra sai lầm; họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.

rock

rock

We are a London based company. Our services include, surveillance, car tracking, background reports and investigations. private detective

rock

rock

I think I am quite anxious about this technical meeting and I want to know the feedback of this meeting.I am sure it will be an extremely informative one and all those will attend it will be quite beneficial.  Nayher Fanuel Seyoum

rock

rock

Unlike water softeners and detergents, the Water Imp magnetic water conditioner does not require constant application. Just turn the unit on, and leave it... it's that simple.Oak Road Estate

Thanh Phạm

Cảm nhận về bài viết

Nhìn em này kute quá nhỉ. Bức ảnh khá đẹp

vienquanlyxaydung

viện quản lý xây dựng

Cảm ơn bài viết rất hay. Bên viện mình là trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngành xây dựng chuyên đào tạo khóa học đấu thầu tại hồ chí minh với nhiều ưu đãi

Yeah 1

Kem trị mụn loại nào tốt nhất

Có rất nhiều loại kem trị mụn trên thị trường nhưng đâu là loại kem trị mụn loại nào tốt? Bạn đã biết chưa?

Hiền

Bài viết hay

Cám ơn bạn về bài viết này, mình làm bên trung tâm dạy học lái xe nâng có nhiều áo lực nên đọc bài này xong có động lực hơn :)

alex

thanks

thuốc bổ thận tráng dương Theo Đông y, việc sử dụng thuốc cần dựa trên nguyên tắc phân loại chứng thận âm hư và thận dương hư để tránh những hậu quả đáng tiếc. 

Hồn Nhiên

Được ba khen "giống...má" con thấy thích và tự hào. Vì con "thần tượng" má kể từ ngày con đọc bài thơ má viết về Mẹ...
Nhiều đêm nghĩ về chuyện của bạn rồi chuyện mình...Tự cho rằng bạn cũng giống mình ngày đó tự cho rằng mình đã từng trãi qua cảm giác của bạn tự cho rằng mình đã vượt qua được và rồi bạn cũng sẽ như thế...nên lại thôi để bạn một mình...Một mình với những đêm trằn trọc khó ngủ..."Rồi đâu sẽ vào đấy thôi".
Nỗi đau sẽ được ru ngủ bằng thời gian!.
Mong sao...bạn được bình yên được hạnh phúc với người mới (sắp sửa có...hihi) nhưng vẫn mong sao bạn tìm lại hạnh phúc với người bạn đã từng iu!