E-mail nhận được lúc nửa đêm (1:18 sáng)

Khi người ấy không yêu bạn ...

alt

 

     Khi người ấy không yêu bạn ...

 

     Khi người ấy không yêu bạn đừng bao giờ gọi điện thoại cho người ấy nữa. Xin bạn đừng chờ đợi đừng bao giờ lừa dối chính mình.

 

     Khi người ấy không yêu bạn xin bạn ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt khi đau ốm đừng bao giờ nói cho người ấy nghe. Chỉ là cần phải nhớ chỉ có người yêu mình mới thực sự có thể tiếc thương cho bạn. Mà không phải là sự đồng tình một cách thờ ơ thương hại.

 

     Khi người ấy không yêu bạn tình yêu của bạn trở thành trách nhiệm của người ấy. Xin bạn đừng bao giờ tính toán rằng mình sẽ được gì đừng bao giờ hy vọng có bất kỳ sự báo đáp nào.

 

     Đang yêu người không yêu mình thì bản thân không thể có báo đáp. Đừng so đo đúng hay sai. Như thế sẽ vui vẻ. Cần phải nhớ tình yêu giữa bạn và người ấy là đơn phương bạn có lòng nhưng người ấy vô tâm. Cho nên cũng không thể trách người ấy. Là vì có lẽ ấy cũng muốn làm điều đó tốt hơn một chút không cần phải hờ hững với bạn như thế kia. Chỉ là yêu một người đối tốt với một người. Vốn dĩ chính là một thứ bản năng. Xin lỗi người ấy không có thứ bản năng đó.

 

alt

     Khi người ấy không yêu bạn mong bạn đừng mất đi sự tự tin của bản thân. Bởi vì yêu một người không phải người ấy giỏi giang mà đó chỉ là một thứ cảm giác. Người ấy khiến bạn có cảm giác đó vì bạn yêu người ấy. Giống như vậy người ấy không yêu bạn cũng không phải là do bạn không giỏi giang. Giỏi giang không phải là lý do để yêu.

 

     Khi người ấy không yêu bạn nhất định cần phải cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Có yêu rồi không nên có hận. Cũng đừng cảm thấy bất bình. Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu người ấy còn bạn mất đi một người không yêu mình nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới một cơ hội yêu mới.

alt

 

     Xin bạn đừng nghĩ đến "vĩnh viễn". Yêu không có vĩnh viễn nay bạn yêu người ấy sâu đậm nhưng sẽ có một ngày bạn không còn yêu người ấy nữa.

 

     Khi người ấy không yêu bạn nữa xin bạn hãy thở thật sâu trên đường đời trải đầy những nụ hoa yêu luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về bạn đó không phải là an ủi. Mà là đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.

 

alt

alt


 

(Cám ơn bài viết của em)

 

http://vanhienblog.info

http://vanhienblog.info

bài viết của bạn rất hay, nói về ý nghĩa cho những đôi tình nhân

ghế massage

(Cám ơn bài viết của em)

rất hay, ghé xem thêm tại đây!

Nguyen Viet Anh

Bạt che nắng

Cung cấp bạt che nắng giá rẻ hà nội

ghe massage

thanks

cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết, xem thêm tại đây: https://johnsonfitness.com.vn/vi/danh-sach-san-pham/ghe-massage-toan-than.html

rock

rock

Property Development Finance Lenders are banks and financial institutions who provide funding for property developers in order for them to successfully develop a property for onward sale, these lenders offer to fund to business or individuals developing professionally. There are around 6 high street banks in the market who offer finance however these lenders tend to offer to fund to existing clients Compare rates now with UK Development Finance property development finance

rock

rock

acrhitectural plans eastbourne building plan design reigate

ROCK

ROCK

Bridging loans are specialty loan products that offer short-term financing for real estate transactions of many different types. While many purchasers are not aware of the many benefits of bridging loans, they can offer a flexible and affordable finance option that helps real estate buyers avoid delays. bridging finance solutions

Cum In Alo

Cum In Alo

Nhật cùng xem nhật ký mây mưa của vosexydamdang mặc áo dài mông to mỏng tang thấy hết bên trong khiến bao người chỉ muốn HJ, quay tay, vét máng

Lam Dep Hoan My

Tăng cường sinh lực

Sinh lực vẫn luôn là vấn đề của nhiều nam giới khiến các đấng mày râu ngày đêm mệt mỏi, suy nghĩ không biết phải làm thế nào. Chính vì vậy mà cá sản phẩm tăng sinh lực liên tục ra đời trong đó có thể kể đến như:

- Eroforce chính hãng Hoa Kỳ >> Xem thêm thông tin sản phẩm tại Erofore giá bao nhiêu

- Hammer of Thor chính hãng Ấn Độ >> Xem thêm thông tin sản phẩm Thuốc Hammer of Thor mua ở đâu

Trợ giúp kiếm tiền

Phần mềm full Crack

Đến ngay với chúng tôi để nhận được các phần mềm full Crack mới nhất hiện nay như:

- IDM Full Crack

- Winrar Full Crack 

Cùng những thủ thuật máy tính hàng đầu như cách chụp màn hình win 7...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7148','ra3fvggtnbuad38b0t4f0am2i6','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-24 14:26:06','/a298620/e-mail-nhan-duoc-luc-nua-dem-1-18-sang.html')