E-mail nhận được lúc nửa đêm (1:18 sáng)

Khi người ấy không yêu bạn ...

alt

 

     Khi người ấy không yêu bạn ...

 

     Khi người ấy không yêu bạn đừng bao giờ gọi điện thoại cho người ấy nữa. Xin bạn đừng chờ đợi đừng bao giờ lừa dối chính mình.

 

     Khi người ấy không yêu bạn xin bạn ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt khi đau ốm đừng bao giờ nói cho người ấy nghe. Chỉ là cần phải nhớ chỉ có người yêu mình mới thực sự có thể tiếc thương cho bạn. Mà không phải là sự đồng tình một cách thờ ơ thương hại.

 

     Khi người ấy không yêu bạn tình yêu của bạn trở thành trách nhiệm của người ấy. Xin bạn đừng bao giờ tính toán rằng mình sẽ được gì đừng bao giờ hy vọng có bất kỳ sự báo đáp nào.

 

     Đang yêu người không yêu mình thì bản thân không thể có báo đáp. Đừng so đo đúng hay sai. Như thế sẽ vui vẻ. Cần phải nhớ tình yêu giữa bạn và người ấy là đơn phương bạn có lòng nhưng người ấy vô tâm. Cho nên cũng không thể trách người ấy. Là vì có lẽ ấy cũng muốn làm điều đó tốt hơn một chút không cần phải hờ hững với bạn như thế kia. Chỉ là yêu một người đối tốt với một người. Vốn dĩ chính là một thứ bản năng. Xin lỗi người ấy không có thứ bản năng đó.

 

alt

     Khi người ấy không yêu bạn mong bạn đừng mất đi sự tự tin của bản thân. Bởi vì yêu một người không phải người ấy giỏi giang mà đó chỉ là một thứ cảm giác. Người ấy khiến bạn có cảm giác đó vì bạn yêu người ấy. Giống như vậy người ấy không yêu bạn cũng không phải là do bạn không giỏi giang. Giỏi giang không phải là lý do để yêu.

 

     Khi người ấy không yêu bạn nhất định cần phải cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Có yêu rồi không nên có hận. Cũng đừng cảm thấy bất bình. Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu người ấy còn bạn mất đi một người không yêu mình nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới một cơ hội yêu mới.

alt

 

     Xin bạn đừng nghĩ đến "vĩnh viễn". Yêu không có vĩnh viễn nay bạn yêu người ấy sâu đậm nhưng sẽ có một ngày bạn không còn yêu người ấy nữa.

 

     Khi người ấy không yêu bạn nữa xin bạn hãy thở thật sâu trên đường đời trải đầy những nụ hoa yêu luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về bạn đó không phải là an ủi. Mà là đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.

 

alt

alt


 

(Cám ơn bài viết của em)

 

bot ca phe caohuongcoffee

caohuong coffee

shop bot cafe cao huong cung cap cac loai bot ca phe thuong hang ! 

bacsi88/

bacsi 88

Nuoc hoa kich thich td <a href="http://bacsi88.com/san-pham/nuoc-hoa-ho-tro-kich-thich-tinh-duc.html">nuoc hoa ho tro kich thich tinh duc</a> tai <a href="http://bacsi88.com">shop bacsi88</a> Titan Gel của Nga <a href="http://bacsi88.com/san-pham/titan-gel-nga-chinh-hang-ho-tro-tang-kich-thuoc-cau-nho-cuc-dinh.html">bacsi88.com/san-pham/titan-gel-nga-chinh-hang-ho-tro-tang-kich-thuoc-cau-nho-cuc-dinh.html/</a>

bacsi67/

phuongthuy

Shop bacsi67.com là shop uy tín tại TPHCM cung cấp các loại sản phẩm tăng cường sinh lý tham khảo bacsi67.com/san-pham/gel-titan-nga-chinh-hang-tang-kich-thuoc-duong-vat.html/ và nước hoa http://bacsi67.com/san-pham/nuoc-hoa-kich-thich.html/

Lệ hằng

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp nhất thế giới gái còn trinh

Dạo gần đây thấy nhiều chị em đề nghị nên hôm nay mình xin gởi đến anh em cấu tạo bộ phận sinh dục nữ để các chị em có thể hiểu hơn về cái ngàn vàng của mình và có cách vệ sinh đúng

 

 

phượt vũng tàu

đi phượt

tham gia doan phuot vung tau vao cuoi tuan nhe cac phuot thu

Bác Sĩ Tình Yêu

Bác Sĩ Tình Yêu

Điều trị xuất tinh sớm với hammer of thor ngay nếu bạn có thời qian quan hệ dưới 5 phút: http://bacsitinhyeu.com.vn/xuat-tinh-som/hammer-of-thor.html

4phuong

phượt mê ly

nếu bạn đang muốn đi phượt 4 phương thì hãy tham khảo những video hay tại channel sau: https://www.youtube.com/c/Ex150zin

Địa chỉ bán Hammer Of Thor chính hãng

Địa chỉ bán Hammer Of Thor chính hãng

Hiện nay dòng sản phẩm Hammer Of Thor  (hay còn gọi là búa của Thor )đã trở thành một sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe nam giới. Nhưng đứng trước tình trạng hammer of thor hiện đang bị làm giả rất nhiều thì việc tìm kiếm 1 địa chỉ bán hammer of thor chính hãng không phải là dễ, chính vì vậy hôm nay mình xin gởi đến các bạn địa chỉ bán hammer of thor chính hãng tại đây mong rằng với địa chỉ bán hammer of thor chính hãng này các bạn sẽ an toàn trước những sản phẩm giả nhái.