E-mail nhận được lúc nửa đêm (1:18 sáng)

Khi người ấy không yêu bạn ...

alt

 

     Khi người ấy không yêu bạn ...

 

     Khi người ấy không yêu bạn đừng bao giờ gọi điện thoại cho người ấy nữa. Xin bạn đừng chờ đợi đừng bao giờ lừa dối chính mình.

 

     Khi người ấy không yêu bạn xin bạn ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt khi đau ốm đừng bao giờ nói cho người ấy nghe. Chỉ là cần phải nhớ chỉ có người yêu mình mới thực sự có thể tiếc thương cho bạn. Mà không phải là sự đồng tình một cách thờ ơ thương hại.

 

     Khi người ấy không yêu bạn tình yêu của bạn trở thành trách nhiệm của người ấy. Xin bạn đừng bao giờ tính toán rằng mình sẽ được gì đừng bao giờ hy vọng có bất kỳ sự báo đáp nào.

 

     Đang yêu người không yêu mình thì bản thân không thể có báo đáp. Đừng so đo đúng hay sai. Như thế sẽ vui vẻ. Cần phải nhớ tình yêu giữa bạn và người ấy là đơn phương bạn có lòng nhưng người ấy vô tâm. Cho nên cũng không thể trách người ấy. Là vì có lẽ ấy cũng muốn làm điều đó tốt hơn một chút không cần phải hờ hững với bạn như thế kia. Chỉ là yêu một người đối tốt với một người. Vốn dĩ chính là một thứ bản năng. Xin lỗi người ấy không có thứ bản năng đó.

 

alt

     Khi người ấy không yêu bạn mong bạn đừng mất đi sự tự tin của bản thân. Bởi vì yêu một người không phải người ấy giỏi giang mà đó chỉ là một thứ cảm giác. Người ấy khiến bạn có cảm giác đó vì bạn yêu người ấy. Giống như vậy người ấy không yêu bạn cũng không phải là do bạn không giỏi giang. Giỏi giang không phải là lý do để yêu.

 

     Khi người ấy không yêu bạn nhất định cần phải cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Có yêu rồi không nên có hận. Cũng đừng cảm thấy bất bình. Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu người ấy còn bạn mất đi một người không yêu mình nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới một cơ hội yêu mới.

alt

 

     Xin bạn đừng nghĩ đến "vĩnh viễn". Yêu không có vĩnh viễn nay bạn yêu người ấy sâu đậm nhưng sẽ có một ngày bạn không còn yêu người ấy nữa.

 

     Khi người ấy không yêu bạn nữa xin bạn hãy thở thật sâu trên đường đời trải đầy những nụ hoa yêu luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về bạn đó không phải là an ủi. Mà là đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.

 

alt

alt


 

(Cám ơn bài viết của em)

 

Yeah

những cách trị mụn đầu đen hiệu quả

Mụn đầu đen là nỗi ám ảnh với nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ, hãy cùng tìm hiểu cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhé.

kingled

đèn led

http://kingled.vn/ là địa chỉ lắp đặt đèn led uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội

viet trung

xăm hình nghệ thuật

Bạn đang có nhu cầu học tattoo có thể đến với trung tâm xăm hình nghệ thuật Rio Tattoo nhé.

Vũ Điệp

bạt che nắng

Mình cũng đang rơi vào tình trạng này? Cảm ơn bài giúp mình hiểu. Phải biết từ bỏ và đứng lên thôi. Bạn có nhu cầu mùa bạt tay quay không ạ !


 

Hùng

Thanks

Cảm ơn những chia sẻ của bạn

http://oduvietnhat.com/

Hien

Biên Hòa

Không gì là vĩnh viễn cả bạn à, mình cũng là người lãng mạn nhưng cũng không đến nỗi như bạn. Mình làm bên trung tâm dạy lái xe nâng, mong được làm quen với bạn. Blog của mình xe thêm <a href="http://hoclaixenang.edu.vn/">tại đây</a>

nguyễn khắc hiếu

Hay quá

Xin bạn đừng nghĩ đến "vĩnh viễn". Yêu không có vĩnh viễn nay bạn yêu người ấy sâu đậm nhưng sẽ có một ngày bạn không còn yêu người ấy nữa.

Xem thêm tại đây.

micheal le

tot qua

con cak noi chung hnay chay di mua bong met chet con me roi bay gio lam on cho vai cai cmt nua la tuyet voi ong mat troi con xin da ta luon SEE MORE AT