Thôi...kết thúc mau những đêm dài thức trắng! - Viết cho bạn

By Hồn Nhiên

 
 
       Bộ ảnh mới “Cute is tui” đạt chuẩn vậy mà…Nhóc lại nói là hình “lừa tình” chán em quá Nhóc ơi!
      Hôm nay Nhóc không có ở thành phố!
      Nhóc – đứa bạn mà Nó từng giận dỗi cả 2 tuần đứa bạn mà từng cùng Nó 5h sáng cồng kềnh đồ đạc đi thi “Người dẫn đường…” đứa bạn mà luôn lấp đầy khoảng trống trong lòng Nó bằng những lần “cãi lí” trẻ con đứa bạn mà từng nói với Nó rằng: “m làm t thất vọng m làm t im lặng m làm t như người vô hình m là người đầu tiên làm t mất kiềm chế ngay trước mặt mọi người rồi…m làm t lúc nào cũng muốn tôn trọng m mà lại đóng sầm cửa VP trước mặt X… M là người chửi t một từ mà trước giờ t chưa nghe ai chửi t vậy…m là người bạn đầu tiên nói t không là gì của m trong khi t là bạn m chỉ muốn giúp m .. M là người mà có được nhiều cái đầu tiên nhất
       Nhóc có những đêm dường như là thức trắng Nó muốn thức cùng Nhóc để lắng nghe những gì Nhóc đau đớn chịu…vì Nó cũng từng phải như thế - giống Nhóc. Nhưng cuối cùng thì Nó cũng để Nhóc một mình với đêm!.
      Quen thấy Nhóc cười – thật sự cười trong vui vẻ. Nhưng cho đến bao giờ nụ cười ấy mới trở lại?.
      Nhóc hãy bản lĩnh vượt qua vì “không gì là không thể” cả.
Let the music heal your soul
Trình bày: Bravo All Stars

More...

"Trang Thư"

By Hồn Nhiên

BHT ngày 1 tháng 10 năm 2009

Gửi Ba Má!


Khi bắt đầu tham gia vnweblogs Ba Má là những người bạn đầu tiên của con. Cũng đã hơn một năm rồi và chúng ta thân thiết với nhau cũng ngần ấy thời gian.

Trước kia chúng ta không xưng hô với nhau như bây giờ mà là: bạn - tôi chú - con; chị - em. Chúng ta đã cùng nhau đồng hành qua những tháng ngày vui vẻ hạnh phúc và có cả buồn - giận lo lắng về nhau. Ba Má đã cùng con ôn tập luyện thi; cùng con chọn trường; cùng con đi thi; cùng con chờ đợi kết quả; cùng con tra điểm thi; cùng con xem danh sách trúng tuyển và ăn mừng cùng con.Laughing

Con đã kết thúc một chặng đường khá vất vả để bắt đầu cho một chặng đường cũng chẳng sung sướng gì nhưng có Ba Má gia đình và những người bạn luôn bên cạnh con con càng vững tin khi đối mặt với những gian nan phía trước.

More...

Tinh khôi tình bạn!

By Hồn Nhiên

 

13/08/2009 - 13/09/2009

Không một toan tính không một nghi ngờ không một lời than phiền bực dọc...và Bạn đã bên cạnh Tôi trong những lúc Tôi "chèo chống" với khó khăn..

Cám ơn Bạn vì tất cả những gì Bạn đã làm trong thời gian qua...kể từ ngày 13/08/2009

More...

Sắc màu tình bạn 9 năm không phai!

By Hồn Nhiên

 

Ngày đăng kí nhập học Ba alô và đặt 2 ghế cho chuyến xe lên Sài Gòn lúc 4h. Trời tờ mờ sáng người ngồi ghế phía trước vô tình quay xuống và hỏi: "Bạn phải tên Thư hok?". Tôi trợn mắt nhìn Bạn như hỏi rằng: "Sao lại biết".

"Bạn phải Trang Thư hok? hồi đó có lần Thư với P đi học chung đó T.P nè! Nhớ chưa".

"À.....nhớ rồi"

Vậy là 2 đứa bắt đầu chuyện trò hỏi về nhau thì ra P cũng học chung trường với Tôi nhưng khác ngành. Cũng từ chuyến xe ấy mà Tôi mới có dịp ngồi nhớ lại một kỉ niệm đẹp đã ngủ quên trong tiềm thức của mình gần 9 năm qua. Có lẽ vì thời gian và cuộc sống bận bịu khiến con người ta không có thì giờ để nhớ lại những kỉ niệm cho dù đó là những kỉ niệm đẹp.

More...

Chuẩn bị ngay từ hôm nay

By Hồn Nhiên

 

Mai 19/08 là ngày mà tôi phải chuẩn bị 2 món quà cho 2 "chiến hữu" vì đó là ngày sanh của 2 đứa nó mà...

T không biết quà của t sẽ như thế nào vì chưa hoàn tất có lẽ tối nay t phải thức trắng đêm vì món quà này...Tụi bây ráng chờ nhe!!!!! (hihihihih_hihihihi)

More...

"Tam giác vàng" hội ngộ cùng nhau

By Hồn Nhiên

Bữa nay 17/07/2009 "tam giác vàng" gồm "3 đỉnh" gặp nhau. Hôm nay t mới thật sự có cái cảm giác mừng rỡ khi gặp lại con bạn "chí cốt" (hihihihihi). Mà m đã ốm nay còn ốm hơn (nhìn m giống cò đói thiệt).

Nói chuyện tình cảm chút nè. Hôm nay khi nói chuyện chỉ có 3 đứa mình t mới thấy: hôm nay t mới thực sự trở về là t của những ngày đến trường. M sẽ không biết t đã hạnh phúc như thế nào khi hôm nay t nhận được cảm giác bình đẳng và tôn trọng (đừng cười sao hôm nay con T sến quá nhe).

More...

Tuyên ngôn thi tốt nghiệp!

By Hồn Nhiên

 

CHIẾN ĐẤU HẾT MÌNH

LÀM BÀI HẾT SỨC...

XEM ĐỀ BÀI LÀ ĐỐI THỦ

XEM KIẾN THỨC LÀ VŨ KHÍ

XEM GIẤY THI LÀ CHIẾN TRƯỜNG

XEM GIÁM THỊ LÀ THỦ TƯỚNG

TẤT CẢ CÙNG XUNG PHONG!!!!!!!!!!!!CHIẾN ĐẤU ĐẾN HƠI THỞ CUỐI CÙNG...KHÔNG THẮNG KHÔNG TRỞ VỀ CAO LÃNH 2 BẠN BÈ NHÉ

More...

Thầy chủ nhiệm của tôi - của chúng tôi

By Hồn Nhiên


Ngày cuối cùng của năm học em mới "liều lĩnh" "chôm" thầy một tấm hình...Hìhì...Vào những ngày này thầy có chạy đường trời cũng không né được những cái camera "cao thủ" đang làm nhiệm vụ chuyên môn đâu...

More...

Tạm biệt nhé THPT Cao Lãnh 2

By Hồn Nhiên


 
Cổng trường tôi đó  Dãy phòng học của tôi nè


Hôm nay 28/05/2009 - ngày học cuối cùng trong cuộc đời của một đứa học sinh...

Hôm nay bước vào trường cảm giác khác lạ - vắng tanh

Hôm nay bước vào lớp thật lạnh lẽo - ai cũng thoáng buồn

Hôm nay không ai tập trung có lẽ vì là ngày cuối cùng

Hôm nay điện thoại di động máy chụp hình những cuốn sổ tay ghi sổ điện thoại bỗng tràn lan trong lớp học như một cơn lũ

Hôm nay dù là ngày cuối cùng như thầy chủ nhiệm vẫn không đến lớp (vì thầy đã đi học Cao học)

More...

NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG CỦA MỘT THỜI HỌC SINH

By Hồn Nhiên

ao-dai-1_9647.jpg image by nhunguyen06
Dạo gần đây học sinh (HS) 12A4 càng trở nên "nổi tiếng" bởi chiến lược "quảng bá hình ảnh". Trước hết phải nói đến "đề án" đầu tiên và đã được thực hiện. Đó là lớp trưởng 12A4 (bạn Leo Hinh - hay nói thẳng ra là Linh Heo) đã làm một cú ngoạn mục đánh đâu thắng đó từ HSG cấp trường cấp tỉnh cấp Đồng bằng Sông Cửu Long cấp Quốc gia (môn Sinh). Và vì những chiến công "bất hủ" đó Leo Hinh đã trở thành "Hương sen Đồng Tháp" - (tên một chuyên mục trong chương trình thời sự của Đài THĐT) được phát sóng lúc 18h40 ngày 21/05/2009 (phát lại lúc 5h45 ngày tiếp theo)

Kế đến 12A4 đã thực hiệnh "đề án" thứ hai với những tà áo trắng xuất hiện thật độc trong trường vì những ngày này HS nữ Cao Lãnh 2 toàn mặc đồng phục ngắn. Rất dễ nhận ra chúng tôi là nữ sinh 12A4 trong hơn 600 nữ sinh của trường THPT Cao Lãnh 2.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7148','fq0f592n2o79fqk2c0nfk19ri7','0','Guest','0','54.81.110.186','2018-08-20 21:14:04','/ac19990/viet-cho-ban-be.html')