"Đừng cố quên những gì đáng nhớ đừng cố nhớ những gì đáng quên"

By Hồn Nhiên


 

Con yêu!

Bài viết của Ba Nguyên

Hồn Nhiên con yêu của ba!

Ba chưa làm chồng vậy mà có đứa con gái đã bước sang tuổi 18. Cái tuổi đã qua vị thành niên cái tuổi mà theo Luật hôn nhân và gia đình thì đã được phép lập gia đình riêng. Ba mãi không quên ngày đầu bước vô blog của con. Bộc tuệch bộc toạc chẳng đọc nhiều (tính ba vẫn thường thế) ba viết và xưng tên gọi tên. Hình như con ngày đó rất kỵ con trai làm quen theo kiểu ấy nên xù liền à. Lại còn sang tận nhà ba nổi xung nữa chớ! Ba im rồi cũng quên luôn không để ý vì ba đâu có động cơ gì xấu. Kỳ hén!?

Rất lâu sau đó ba ghé lại cũng vô tình như lần đầu rồi chợt nhớ... à hình như cô bé này ngày trước rất cảnh giác với mình. Và con thì hình như vẫn không quên chuyện xưa dù chuyện xưa chẳng có gì nên con kêu chú xưng con. Ba cũng kêu liền như thế thì phải. Rồi tới hồi ba tía lúc nào không hay (!).

Rồi cả nhà mình tự nhiên hợp thành một gia đình online. Vui và hóm hỉnh cực kỳ con nhỉ? Kệ cho không ít người cười kẻ chê và cả mỉa mai nữa. Cả nhà cùng chia ngọt sẻ bùi trên YM và blog. Vui cùng vui buồn cùng buồn. Chuyện của mỗi thành viên có khi lắng lại có khi nổi sôi có khi lại tụt dốc để rồi như bản nhạc đủ nốt trắng nốt đen đủ gạch nhịp và luyến láy làm nên những thăng trầm của cuộc sống riêng chung.

More...

Đã nhận được rồi...ngủ ngon nha!

By Hồn Nhiên

 Vốn không thích gấu bông nhưng bắt đầu từ hôm nay T sẽ tập thói quen ôm gấu bông để ngủ...đơn giản chỉ vì con gấu bông ấy là do Bạn tặng T...Cám ơn Bạn vì con gấu bông ấy nhe! Hẹn gặp Bạn ở chốn phồn hoa đô hội...Bạn nhé!

More...

Chuyện tình hoa Bồ Công Anh

By Hồn Nhiên

More...

Hãy hạnh phúc ngay bây giờ!

By Hồn Nhiên

N

gày hôm nay tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.

N

gày hôm nay tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.

N

gày hôm nay tôi sẽ cẩn trọng hơn trong từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.

N

gày hôm nay trong cách ứng xử tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.

More...

Con là "Núi" còn Ba là "Biển" (hì)

By Hồn Nhiên

Có một người chưa một lần gặp mặt cả giọng nói cũng chưa. Dẫu biềt chỉ qua chữ viết dòng tin cũng không thể nói lên hay trao gửi cả tấm lòng...Nhưng đó là chỗ dựa là điểm đến cuối cùng những khi "chao đảo".

Tay lái con đã loạng choạng bởi cú va chạm (chứ không là va đập) con nhỉ? Con của ba của 2 má không có ngã không có té sấp hay lộn nhào

(Hì)! Phải có những cú va chạm - dù nặng hay nhẹ thì nhất thiết cũng cần phải có. Vì sau mỗi cú va chạm là cả những đêm dài trằn trọc suy nghĩ: Tại sao lại xảy ra va chạm? lỗi ở ai? mình đúng hay sai? mình đã ứng xử như thế nào? mình phải làm gì để chiến thắng bản thân chiến thắng cả đối thủ?...

More...

Cảm ơn Chị Huỳnh Mai vì món quà

By Hồn Nhiên

MÙA ĐỂ CHIA XA


Bất chợt ngẩn lên nhìn
Hoa phượng đã cháy đỏ trời rưng rức
Tiếng ve sầu khản khô trong lồng ngực
Rồi sẽ chia xa như đã từng chia xa.

Hè đã về ai gọi ai thiết tha
Nắng bỗng loá cả một thời áo trắng
Mực tím mực xanh... dòng lưu bút buồn
... im lặng

More...

Má An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

By Hồn Nhiên

CON GÁI TỰ NHIÊN
               
"Quà" của Má An               Người ta vẫn cứ nói
               Con gái Tự nhiên khô khan
               Chuyện yêu đương nhất quyết không màng
               Khi tuổi em tròn mười tám

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7148','l4jdflssajck0bvjhd84m2vva3','0','Guest','0','54.81.110.186','2018-08-20 21:13:35','/ac21192/cam-on-vi-mon-qua.html')