Chị và Em

By Hồn Nhiên

Máy chụp hình tạm "dưỡng bệnh" một thời gian vì thế phải thay thế bằng một thiết bị chụp hình khác. Tuy chất lượng hình ảnh không được tốt...nhưng có vẻ phong độ của 2 "model" không hề giảm sút!

Bộ ảnh góp phần giảm "xì chét" cho con bé trước giờ lên biểu diễn...!!...

altaltaltalt

More...

Tin hot

By Hồn Nhiên

Tối qua có một phát hiện không thể chấp được. Rằng 2 đứa em của Nó chưa bao giờ biết đến Khu di tích Xẻo Quýt và Lăng cụ Phó bảng. Haizz hè này Nó sẽ “trị” cái tình trạng thiếu hiểu biết này.

More...

F5 tâm trạng suy nghĩ...và cả con người

By Hồn Nhiên

Đã được hơn 1 ngày ở quê…tâm trạng ổn hơn ngoài mong đợi. Lần về quê này là một kế hoạch và là cả một sự chuẩn bị. Sẽ F5 lại tâm trạng suy nghĩ chuyện học tập. Và…sẽ mang lên thành phố cái nắng dịu nhẹ con nước tháng Tư…

 

Mình sẽ là mình tự bước đi bằng chính đôi chân của mình – không nhờ vả không dựa dẫm không chủ quan mà cũng chẳng bi quan.

 

Sống là không chờ đợi.

 

Bão tố chỉ càng làm cây vươn rễ bám sâu hơn vào lòng đất.

More...

Quê hương Nó từng có một thằng bé...

By Hồn Nhiên

alt

Ngày trở về quê bao giờ cũng là ngày quan trọng đối với Nó. Nó tất bật chuẩn bị đồ đạc lên kế hoạch mua sắm có thể trước đó đến 2 tuần…Và giờ phút này đây…đó thật sự chạm đôi chân của mình trên từng tất đất quê hương.

 

Con nước vào mùa này chưa bao giờ phai nhạt trong đầu Nó…Cũng chính con nước mùa này 6 năm trước đây đã cuốn đi thằng bé 8 tuổi mà Nó yêu Nó quý. Bây giờ…thì nhà thằng bé không còn gần nhà Nó nữa nhưng bến nước năm ấy thì vẫn còn đó. Một chiều cuối tháng Tư biển người tấp nập ở một khúc sông…để tìm thằng bé. Thằng bé đã “ngủ” yên dưới lòng nước xiết đã hơn 1 ngày rồi. Và thế là cuộc đời Nó không còn thằng bé nữa.

More...

...

By Hồn Nhiên

Đau

More...

Nơi đó...tất cả đều ở nơi đó!

By Hồn Nhiên

"Em không ghen với quá khứ của Anh" (link)

 

Thật sự rất nhớ. Nhớ tất cả những gì thuộc về nơi đó.

Vì…

Nơi đó…Có những chiều mưa hai đứa chung đường.

Có những đêm dài trằn trọc nghĩ về nhau.

Có những hờn dỗi…chẳng chút người lớn.

Có những hôm cãi vả tưởng chẳng huề.

Có áp lực mà Em không thể chịu đựng được.

Có bất công mà Em cảm thấy nản lòng.

Có người bạn thân mà Em trân trọng.

...Và có cả người Em từng yêu!

Nhưng…không thể quay trở lại.

 

Mà... 

Em sẽ dừng lại…

More...

Tóc dài tóc ngắn

By Hồn Nhiên

          Con gái tự hào mỗi khi đi cùng bố có một vài cô bác nào đó khen "con gái chú tóc dài đẹp thật". 
         

          Tên bạn thân cũng thích con gái để tóc dài. Vì tình bạn keo sơn với nó con gái đã hứa suốt 3 năm cấp 3 con gái sẽ không động chạm tới một sợi tóc nào.
         

           Bạn gà bông của con gái cũng thích con gái tóc dài nhìn rất dịu dàng nữ tính. Vì bạn ấy con gái nâng niu mái tóc của mình gội bằng nước bồ kết với lá thơm và lúc nào cũng chải cho tóc thật óng thật đẹp.
         

           Con gái vào Đại học. Chia tay bạn gà bông. Tên bạn thân đi du học nước ngoài. Chỉ còn lại bố vẫn thường đứng nhìn con gái chải tóc. 
         

           Con gái quyết định cắt tóc muốn thay đổi bản thân cho trẻ trung và năng động hơn. 

More...

Nó - theo thời gian

By Hồn Nhiên

More...

Break my heart

By Hồn Nhiên

          

         

  

          Gần một năm rồi và Nó thật sự đã quên được những tổn thương mà anh đã mang đến cho Nó. Nó bây giờ tuy khác xưa nhiều lắm nhưng anh hãy luôn nhớ rằng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào Nó vẫn tôn trọng anh. Nó hiểu vốn dĩ  hai đứa không thuộc về nhau nên lòng Nó cũng thanh thản nhiều và lạc quan.

 

          Anh biết không một năm qua…khoảng thời gian đó đủ để Nó quên anh và thích một người khác. Ngày xưa anh và Nó xa nhau vì người thứ ba có mặt. Trong khi còn mơ hồ nghĩ về anh thì Nó lại mất phương hướng trong sự che chở của một người bạn thân…và Nó đã chấp nhận người bạn thân đó. Nhưng kết quả vẫn là bạn thân vì người thứ ba trong cuộc tình đó cũng đã đến. Còn lần này anh biết không…Nó mới chính là kẻ thứ ba đáng ghét nhưng cũng thật đáng thương anh à. Nó thích người ta nhưng lại không can đảm thừa nhận vì dù rằng người ta và người ta đã không còn bên nhau tuy vậy  dường như họ vẫn nghĩ về nhau và vẫn thuộc về nhau trong suy nghĩ. Nó đau lắm…nhưng cũng chỉ có thể ngồi yên đấy và chờ.


          Không biết Nó của anh sẽ chờ đến bao giờ và sẽ được gì. Nhưng ngoài cách đó ra Nó không còn cách nào khác. Nó và người ta xuất phát là hai người bạn thân nhưng kết thúc hiện tại là kẻ thù.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7148','041ph7l8kdme7bm5hkqb85l512','0','Guest','0','54.81.110.186','2018-08-20 21:13:30','/news/page-2.html')