Một thể loại.....

By Hồn Nhiên

Bài viết kỉ niệm 2 năm ngày thiết lập 5phkhocnhe.vnweblogs.com

24/5/2008 - 24/5/2010

Thời gian bắt đầu: 1h23 sáng 24/5/2010

Thời gian hoàn thành: 15h 27/5/2010

Viết bởi: Hồn Nhiên

Ngày về...


 

Nắng hè đã đốt cháy gần hết tháng Năm. Phượng - với sắc đỏ bi ai lại càng thêm chói chang rực lửa. Mùa thi nữa lại đến!. Ai học xong bài ai chưa... Ai khéo giấu cảm xúc ai không - hỡi mùa hè?.

More...

Nản lòng là chấp nhận thất bại trước 2 người!

By Hồn Nhiên

 

Lúc ra đời...mọi người đã nhìn mình và cười những nụ cười hạnh phúc...

Và chính mình phải khiến cho tất cả mọi người phải khóc nhiều hơn những nụ cười ấy vì sự ra đi của mình!


Sống là phải để dấu chân trên mặt đất.

More...

8/3/2010 - cần bao nhiêu từ "chán" thì mới đủ?

By Hồn Nhiên

Điện thoại hư... Cảm giác trống rỗng. Thiếu thiếu...vắng vắng một thứ gì đó rất bình thường mà cũng rất quan trọng....Cảm giác ngày 8/3 năm nay chỉ thế thôi!

More...

Không tựa đề...

By Hồn Nhiên

Ngẫm lại...thật sự là Nó đã sử dụng khá nhiều từ: "nhanh thật" "thoắt cái" "ấy vậy mà" ...Như thế cũng đủ hiểu rằng...mọi thứ đến với Nó thật nhanh và ra đi cũng thật nhanh cuộc sống của Nó diễn ra lộn xộn thêm chút bất ngờ...Tất cả đã khiến Nó đón nhận cuộc sống trong sự ngỡ ngàng cái mồm phải há thành chữ O hoành tráng (hic hic).

Hồi đầu năm theo lệ truyền thống người ta hay đi xem sao để biết mình thuộc vì sao nào. Chán ghê! Nó "may mắn" trúng phốc cái ngôi sao "xấu quắc"...dẫu biết là mê tín nên mới có tục đi xem sao...Nhưng thật sự năm nay Nó xúi quẩy lắm!. Vài ngày nữa là sang năm mới rồi...chả biết còn điều gì bất ổn có thể xảy ra với Nó không đây...Giả dụ như có xảy ra đi chăng nữa Nó cũng thách! Vì Nó đã chuẩn bị một tư thế sẵn sàng rồi...Nó sẽ không há mồm chữ O hoành tráng như trước giờ đâu (h....ơ.....i!).

More...

Những giấc mơ kinh hoàng

By Hồn Nhiên


Xin đừng là nỗi ám ảnh với em

Đừng đến bên em trong mỗi giấc trưa em ngủ

Đừng làm em bàng hoàng mỗi khi trời bừng sáng

Em sợ phải gặp anh - những giấc mộng đớn đau.

****

More...

Em và quê anh!

By Hồn Nhiên

 

Từ khi nào nhỉ? Từ khi nào mà em bắt đầu quan tâm hay nói đúng hơn là yêu những triền dốc quê anh; yêu cái lạnh tê người quê anh; yêu những ngọn núi chót vót hùng vĩ quê anh; yêu những con suối bạc trắng quê anh và yêu người dân quê anh...

"Xưa nay em chưa từng tìm hiểu tí gì về quê anh" - "sao em hờ hững vậy ta"! (hihi).

More...

Sáng suốt để không sai lầm

By Hồn Nhiên

 

Sau mt thi gian - có th nói là không dài nhưng cũng không h ngn đọc qua nhng châm ngôn danh ngôn ...sng. Cht thy có nhng điu b mâu thun. Có l đó là s đấu tranh gia các mt đối lp đồng thi cũng là s thống nhất gia các mt đối lp.

Chng hn như:

"Danh d và lòng t trng là hai yếu t quan trng bc nht làm nên mt con người vy nên bn hãy chăm chút bo v và làm đẹp cho nó nhé!"

Mt khác

"Hãy gt b cái quá kh đã làm cuc sng ca bn thay đổi ra khi tâm trí bn để bt đầu mt cuc sng tt đẹp hơn".

More...

Muốn được bay!

By Hồn Nhiên


 

Nhiu lúc Nó mun cánh phi cơ mang tâm trng ca Nó đi đến nhng min đất l nhng min đất mi ... để c thế gian này biết Nó đang nghĩ gì đang mun gì - ln lao lm mà cũng nh bé lm...

P/S: Nó gn sân bay

More...

Miền kí ức...

By Hồn Nhiên

 

Nhanh tht! Thoắt cái mà đã hơn 4 năm trôi qua ri. Mi th đổi thay quá nhiu và xáo trn trong trái tim em. Anh cũng dn m nht đi trong em nhưng em chc mt điu rng: nhng k nim "không li" gia anh và em vn nguyên vn như thu y - cái thu hai đứa còn cp sách đến trường ngi dưới mái nhà THPT. Em gi đó là k nim "không li" vì cho đến gi phút này và khi xưa cũng vy chúng ta chưa hề nói chuyn vi nhau anh nh.
T
ình yêu tui đến trường mà em trao cho anh ch bng nhng n cười nhng nim vui và nhng cái nhìn tr con. Còn anh đón nhn tình yêu đơn sơ y ch bng ánh mt hng h - nhìn em nhưng không h đáp tr li cho em mt chút tình cm nào. y vy mà em vn vui vn bng lòng và chp nhn.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7148','tc9meltj4rt55gj77hoei2bsb5','0','Guest','0','54.81.110.186','2018-08-20 21:13:27','/news/page-7.html')